THƯ NGỎ

Trong những năm gần đây, xu hướng du học, vừa học vừa làm đang trở thành hình thức học tập ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Giúp các bạn trẻ mở mang kiến thức, tiếp thu nền giáo dục hiện đại, tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Cũng từ đó, Công ty tư vấn giáo dục Nhật Linh (Nhat Linh Education) được thành lập nhằm hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều học sinh du học tại Nhật Bản.

Nhật Linh được thành lập bởi các cựu học sinh đã từng du học và làm việc tại Nhật Bản. Là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm giảng viên tại các trường Đại học ở nước ngoài và đã rất thành công trong lĩnh vực giáo dục. Với mong muốn tư vấn, giúp đỡ cùng tâm huyết chảy bỏng, làm cầu nối cho các thế hệ trẻ Việt Nam. Đế các bạn trẻ được tiếp cận một nền giáo dục văn minh, hiện đại, có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân và đem lại thu nhập cao.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn coi trọng uy tín, chất lượng, phát huy giá trị những thành quả giáo dục của những nước tiến tiến để định hướng học tập và tương laicho thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt là học sinh vừa tốt nghiệp THPT.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC NHẬT LINH

ĐẶNG THỊ BÍCH NGỌC

GIÁM ĐỐC/FOUNDER

BÙI CÔNG CHUNG

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

CHU THỊ THẢO

Trưởng Phòng Đào Tạo

TRẦN VĂN THẾ

Trưởng Phòng Tuyển Sinh

NGUYỄN THỊ HOÀI

Trưởng Phòng Hồ Sơ

ĐÀO PHƯƠNG LINH

PR – MARKETING

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

“Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia 2023”

Trung tâm Du học Nhật Linh vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín Quốc Gia” do người tiêu dùng bình chọn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI