HỘI THẢO GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO WORLD & HỌC VIỆN AOYAMA

Trường Nhật ngữ Tokyo World và Học viện Quốc tế Aoyama là 2 đối tác liên kết “thân thiết” của Nhật Linh. Đặc biệt vừa qua kỳ tháng 4/2023 đã có 6 bạn du học sinh của Nhật Linh trúng tuyển chương trình học bổng của trường Tokyo World. 

(Thầy Kamata cùng các bạn du học sinh kỳ tháng 4/2023)

Về dự buổi hội thảo, các thầy cô đã chia sẻ rất nhiều về ngôi trường của mình. Đặc biệt chia sẻ với các em học sinh về môi trường học tập trong tương lai các em sẽ đến và học tập tại đó. Chia sẻ thêm về chương trình học, kí túc xá khuôn viên nhà trường. Những điều thầy cô chia sẻ góp phần tăng thêm niềm tin và động lực cho các em cố gắng học tập và xuất cảnh. 

(Thầy Kamata & Cô Quỳnh – bộ đôi đối ngoại ăn ý)

Thầy thuyết trình – cô phiên dịch về lịch sử hình thành trường, những điều kiện thuận lợi cho các em học sinh khi tham gia học tập tại Trường Nhật ngữ Tokyo World. 

(Thầy hiệu trưởng Học viện giáo dục Quốc tế Aoyama)

Là một Học viện danh tiếng tại Tokyo, Aoyama luôn trang bị giáo trình giảng dạy phù hợp với mục đích của học sinh. Ngoài ra, trường mở lớp luyện thi Đại học, tuyển chọn các học sinh ưu tú, xuất sắc để đào tạo ra các học sinh có thành tích cao. Đội ngũ giáo viên của trường vô cùng ưu tú và kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, đạt nhiều thành tích tốt đã đậu trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật. 

 

 

viVietnamese