TIẾP SỨC MÙA THI THPT QUỐC GIA 2022

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” là điểm tựa tinh thần không thể thiếu trong kỳ thi đại học quan trọng của thí sinh cả nước. Hàng nay, chương trình Tiếp sức mùa thi Hỗ trợ không giới hạn các khoá ôn thi tốt nghiệp THPT, các khoá ôn luyện các kỳ thi Đánh giá năng lực của các Đại học trên cả nước, Triển khai hoạt động tặng sách ôn tập cho học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, hải đảo, vùng kinh tế đặc biệt khó khăn; các thí sinh hộ nghèo, hộ cận nghèo, các thí sinh khuyết tật. Phối hợp triển khai chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh online cho học sinh khối lớp 12 trên cả nước.

Nối tiếp truyền thống này, Nhật Linh Edu hân hạnh đồng hành và tiếp sức cho các em sĩ tử 2003 Trường THPT Triệu Sơn 3 – Thanh Hóa.

Những chai nước nhỏ nhưng là món quà tinh thần, là một phần động lực cho các em trong suốt quá trình mùa thi diễn ra.

Góp mặt trong chương trình tiếp sức mùa thi cùng Nhật Linh Edu có các em học sinh trong đội tình nguyện của trường tham gia hỗ trợ. Với tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hình ảnh các tình nguyện viên mang trên mình màu áo xanh luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng thí sinh và phụ huynh sau kỳ thi, các hoạt động ý nghĩa của thanh niên đã góp phần làm giảm áp lực, căng thẳng, tạo tâm lý thoải mái giúp các thí sinh hoàn thành tốt nhất kỳ thi quan trọng này.

Mặc dù vào những ngày thi trời mưa rất nhiều nhưng cũng không làm “ướt” được tinh thần tình nguyện của các em.

viVietnamese